Phương Châm Bán Hàng

Với định hướng là trở thành một trong những hệ thống cung cấp thiết bị nhà bếp hàng đầu Việt Nam, BẾP NAM HẢI luôn luôn cam kết 5 tiêu chí bán hàng để người tiêu dùng an tâm mua sắm tại BẾP NAM HẢI.


1. BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG
Tất cả các sản phẩm được nhập khẩu và bày bán tại website Bepnamhai.vn và hệ thống siêu thị BẾP NAM HẢI đều là hàng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp như: Bosch, Arber, AEG, Teka, Cata, Lorca... kèm theo đó là chế độ bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất, nguyên đai nguyên kiện của sản phẩm. Cung cấp đầy đủ các giấy tờ và hoá đơn hàng hoá, xuất xứ của hàng hoá.

2. GIÁ LUÔN TỐT NHẤT
Các chương trình khuyến mãi được tổ chức thường xuyên có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với giá thị trường và giá niêm yết từ nhà sản xuất. Ngoài ra BẾP NAM HẢI còn tự hào là nhà phân phối độc quyền nhiều model sản phẩm của nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới. BẾP NAM HẢI được các thương hiệu trợ giá trong các sự kiện khuyến mãi lớn. Tất cả các sản phẩm bán tại BẾP NAM HẢI được niêm yết công khai giá, minh bạch rõ ràng.

3. GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
BẾP NAM HẢI bán hàng không biên giới, giao hàng toàn quốc tại 63 tỉnh thành. Dù khách hàng ở xa hay gần, khi có nhu cầu mua sản phẩm thì BẾP NAM HẢI đều sẽ giao tới tận nơi cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
Đặc biệt với những sản phẩm cần lắp đặt thì sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên tới tận nơi để lắp đặt và hướng dẫn vận hành sử dụng sản phẩm cho quý khách hàng.

4. PHỤC VỤ CHU ĐÁO
Với đội ngũ nhân viên bán hàng và kỹ thuật được đào tạo bài bản, thấm nhuần triết lý của công ty sẽ giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi mua sắm tại bất kỳ siêu thị bếp nào của BẾP NAM HẢI trên toàn quốc. Mọi thắc mắc về sản phẩm sẽ được nhân viên giải đáp nhanh chóng và chính xác.
Đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng khi gặp sự cố hoặc cần bảo trì, bảo hành sản phẩm. 

5. CHẾ ĐỘ HẬU MÃI TỐT
Các chế độ bảo hành, bảo trì đều được thực hiện đúng quy trình của hãng sản xuất và theo quy định của BẾP NAM HẢI. Sau khi mua sản phẩm tại BẾP NAM HẢI quý khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi cho những lần mua tiếp theo.Bên cạnh đó quý khách hàng sẽ nhận được quà tặng đính kèm có giá trị khi mua các sản phẩm được niêm yết.