Điều Khoản Sử Dụng

BẢN QUYỀN THƯƠNG HIỆU

Bepnamhai.vn là trang web thương mại điện tử chính thức của Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ EASY HOME. Toàn bộ thông tin biểu tượng, hình ảnh, văn bản và cách trưng bày sản phẩm được được đăng ký bản quyền cho website Bepnamhai.vn. Việc sử dụng nội dung và hình ảnh từ website Bepnamhai.vn phải được sự chấp thuận từ chủ sở hữu là ông Vũ Thanh Hiển. Mọi sự sao chép mà không ghi rõ nguồn gốc cũng như được sự đồng ý của chủ sở hữu đều là bất hợp pháp. ( Thông tin trên website có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước)

CHÍNH SÁCH VỀ HÀNH HOÁ
Trong trường hợp sản phẩm hiện thị bị sai giá hoặc sai thông tin do sự sai sót của nhà sản xuất hoặc trong quá trình nhập dữ liệu, chúng tôi có quyền tứ chối hoặc huỷ các đơn hàng đối với các sản phẩm đó.
Giá của sản phẩm trên website đôi khi chỉ áp dụng với khách hàng trực tuyến
Các bảng báo giá được bộ phận kinh doanh trực tiếp cung cấp thông qua cuộc gọi, email, fax chỉ có hiệu lực trong 1 tuần hoặc thời gian khuyến mãi. Số lượng sản phẩm chỉ đảm bảo trong 24h kể từ khi được báo giá.

CHÍNH SÁCH ĐƠN HÀNG CỦA KHÁCH HÀNG
Các đơn hàng của khách hàng thực hiện đặt hàng trực tiếp tại website Bepnamhai.vn có thể được chấp thuận hoặc từ chối bởi bộ phận phụ trách kinh doanh trực tuyến của công ty.
Vì giá hàng hoá và thông tin hàng hoá có thể thay đổi, đơn hàng của quý khách hàng có thể không được chấp thuận hoặc chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách hàng để bổ xung thông tin và thay đổi.
BẾP NAM HẢI có quyền từ chối đơn hàng không lý do, do dù đơn hàng đó đã được chấp nhận trước đó.
Trong trường hợp quý khách hàng đã thanh toán đơn hàng hoặc đặt cọc đơn hàng, khi đơn hàng huỷ toàn bộ số tiền quý khách hàng đã thanh toán cho đơn hàng sẽ được hoàn trả 100%.
Các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại BẾP NAM HẢI chỉ dành cho quý khách hàng lẻ, không dành cho đại lý, các đơn vị bán buôn hoặc dự án.Các trường hợp thay đổi sẽ được đội ngũ bán hàng của BẾP NAM HẢI liên hệ trực tiếp và thoả thuận với quý khách hàng.

THỜI GIAN SỬ LÝ ĐƠN HÀNG
Đơn hàng của quý khách hàng sẽ được kiểm tra hằng ngày bởi bộ phận kinh doanh trực tuyến của BẾP NAM HẢI để đảm bảo rằng đơn hàng của quý khách hàng là chính xác, phương thức thanh toán hợp lệ.
Nếu mọi thông tin về đặt hàng và sản phẩm chính xác chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển hàng từ kho và tiến hành giao hàng.
Nếu sản phẩm hết hàng hoặc có lỗi phát sinh, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng qua điện thoại, email trước. Thời gian giao hàng có sẽ trễ hơn dự kiến vì phát sinh thời gian thoả thuận giữa 2 bên.
Trong thời gian các ngày lễ, tết, khai trương, kỷ niệm... các đơn hàng của quý khách hàng có thể được sử lý và giao chậm hơn dự kiến rất mong quý khách hàng thông cảm.

TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HOÁ
Chúng tôi luôn chịu trách nhiệm với hàng hoá đến khi hàng hoá được bàn giao cho quý khách hàng.
Nếu quý khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về hàng hoá trong quá trình sau khi quý khách hàng đưa hàng ra khỏi cửa hàng.
Sau khi quý khách hàng đã nhận hàng và ký nhận, chúng tôi không còn trách nhiệm với những thông báo trầy xước, hư hỏng, đổ vỡ, sai hàng hoá từ phía khách hàng.